Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát

HỖ TRỢ TƯ VẤN
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
thu-mua-phe-lieu-cac-loai-gia-cao-nhat
THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI GIÁ CAO NHẤT
Chúng tôi mang đến mức giá thu mua phế liệu cao nhất
thu-mua-phe-lieu-sat-thep-dong-nhom-inox-tan-noi-gia-cao
THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP ĐỒNG NHÔM INOX TẬN NƠI GIÁ CAO
Xe vận tải của công ty đến thu mua phế liệu tận nơi
phuong-cham-lam-viec-cua-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-loc-phat
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LỘC PHÁT
Tận tình, Uy tín, Chất lượng
dan-dau-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-mien-nam
DẪN ĐẦU CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TẠI MIỀN NAM
Thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...

NHÔM LÀ GÌ? TỔNG HỢP CÁC LỢI ÍCH NHÔM MANG LẠI = PHẾ LIỆU LỘC PHÁT

   

nhom-la-gi-ung-dung-cua-nhom-01

Nhôm là gì? Ứng dụng của nhôm trong cuộc sống chúng ta (phelieulocphat.net).

Nhôm là gì? Nhôm là một chất quá quen thuộc và có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Nhôm và hợp kim của Nhôm có trong thành phần của rất nhiều công cụ ứng dụng trong cuộc sống của con người. Từ nồi, xoong, lõi dây điện cho  tới các chi tiết máy móc, ô tô và các thiết bị điện tử khác. Chúng có vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người, vậy bạn đã biết gì về Nhôm chưa? Đầu tiên để hiểu rõ về tính chất hóa học của nhôm, hãy cùng thu mua phế liệu Lộc Phát sẽ cần làm rõ về khái niệm Nhôm là gì cũng như những định nghĩa của nguyên tố kim loại này.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn về định nghĩa của nhôm là gì? Nhôm kí hiệu là gì? Tính chất vật lý, tính chất hóa học của nhôm như thế nào? Qua những kiến thức này thì bạn có thể biết thêm về các ứng dụng đồ vật được làm từ nhôm xung quanh chúng ta, từ đó tránh được các hiện tượng ăn mòn và làm giảm tuổi thọ của các món đồ ấy.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT

Thu mua phế liệu giá cao Lộc Phát. Mức giá phế liệu luôn cao hơn các dơn vị khác. Công ty thu mua phế liệu Chúng tôi cam kết *AI MUA CAO, LỘC PHÁT MUA CAO HƠN.
Thu mua phế liệu tận nơi. Thu mua phế liệu tận nơi tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG, Chúng tôi còn mua tận nơi tất cả các tỉnh thành phía Nam chỉ sau 1 cuộc gọi thương thảo.
Cân đo uy tín, minh bạch. Cân đo chính xác, minh bạch, thanh toán ngay tại chỗ, phục vụ chuyên nghiệp 24/7 khi khách hàng cần.
Bảng giá phế liệu hôm nay. Lộc Phát luôn cập nhập bảng giá phế liệu hàng ngày cho quý khách nắm bắt giá cả chính xác, trung thực để khách hàng có thể bán phế liệu với giá tốt nhất, đem lại lợi nhuận cao cho quý công ty và doanh nghiệp.

Xem thêm: Sắt là gì? Ứng dụng của sắt trong cuộc sống

Định nghĩa Nhôm là gì? = Cùng Phế Liệu Lộc Phát tìm hiểu nhé!

dinh-nghia-nhom-la-gi-nhom-co-may-loai

Theo định nghĩa, Nhôm chính là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn hóa học.

1) Nhôm có ký hiệu là AI

2) Số ký hiệu nguyên tử là 13

3) Thuộc chu kì 3, nhóm IIIA.

4) Chúng có thành phần khoảng 17% trong cấu tạo khối lớp rắn  của vỏ Trái Đất.

Từ các thông tin trên, các nhà khoa học có thể viết thành cấu hình electron nguyên tử của kim loại nhôm như sau:

1s22s22p63s23p1 hay {Ne}3s223p1

Kim loại nhôm có ba lớp electron bao quanh hạt nhân và lớp ngoài cùng thì có 1 electron. Độ âm điện của nhôm là 1,61 và mang số oxi hóa là +3.

Các trạng thái tự nhiên của nhôm như thế nào?PLLP

Xem thêm: Đồng là gì? Ứng dụng của đồng trong đời sống

Kim loại nhôm thường thấy ở lớp vỏ trái đất, chiếm khoảng 8%. Chúng thường là thành phần trong hợp chất đất sét hoặc các loại quặng boxit hay criolit. Dưới đây sẽ là một số kí hiệu hóa học của hợp chất chứa nhôm:

1) Hợp chất đất sét chứa Nhôm: AI203,2Sio2,2H20.

2) Hợp chất nhôm có trong mica: K20,AI203,6Sio2,2H20

3) Hợp chất nhôm trong quặng Boxit: 3NaF,AIF3 hay (Na3AIF6).

4) Hợp chất nhôm trong quặng Criolit: 3NaF,AIF3 hay (Na3AIF6).

Đối với bất kỳ nguyên tố hóa học nào cũng sẽ có hai tính chất cơ bản là tính chất vật lý và tính chất hóa học. Để có thể hiểu sâu hơn về cách hoạt động và đặc tính của kim loại này, hãy cùng Phế Liệu Lộc Phát tìm hiểu về tính chất vật lý và tính chất hóa học của nhôm ngay dưới đây.

Như thế nào được gọi là tính chất vật lý của Nhôm =PLLP

Xem thêm: Mẫu hợp đồng thu gom rác thải sinh hoạt

Cấu trúc sắp xếp của nhôm được xếp theo cấu trúc mạng lập phương tâm diện. Có nhiệt độ nóng chảy trung bình khoảng 660 độ C. Có màu trắng ánh đặc trưng, chúng có độ cứng và dai nên dễ gia công và ứng dụng trong cuộc sống.

Như thế nào được gọi là kim loại nhẹ =PLLP

 

Nhôm là một kim loại nhẹ khoảng 2,7g/cm3, trọng lượng của nó chỉ bằng 1/3 so với thép. Đây chính là đặc điểm nổi bật của nhôm so với kim loại khác. Vì lý do này nên nhôm thường được ứng dụng nhiều vào các thiết bị cần quan tâm tới trọng lượng như cửa, các linh kiện trong máy móc,....vvv….

Tính chất dẫn điện và dẫn nhiệt nhôm như thế nào? = PLLP

 

Nhôm là kim loại có khả năng dẫn điện khá tốt. Dù nó không thể dẫn điện tốt như đồng nhưng đây vẫn là kim loại được ứng dụng để truyền điện trong các thiết bị hoặc đường dây điện. Đồng thời với tính dẫn điện đó là dẫn điện tốt, chúng ta thường thấy trong bếp của chúng ta xuất hiện khá nhiều vật dụng cụ nấu ăn được làm từ nhôm.

Tính mềm dẻo của nhôm như thế nào? = PLLP

Tính mềm dẻo của nhôm tạo nên sự thuận tiện trong việc sản xuất những hình dạng khác nhau của sản phẩm. Nhôm có thể cán mỏng thành tấm, lá hoặc ép thành bất cứ hình dạng nào một cách dễ dàng.

Nhược điểm về độ bền của nhôm mà chúng ta thường thấy = PLLP

Mặc dù là kim loại nhưng  nhôm có độ cứng và độ bền thấp hơn so với kim loại khác như đồng,hợp kim,...vvv… nên chúng thường không sử dụng được trong khoảng thời gian dài bởi có thể bị gãy, nứt hay móp méo, hư hỏng. Nhưng bù lại thì thiết bị từ Nhôm sẽ không bị ăn mòn dễ dàng như các thiết bị làm từ sắt, từ đó mà tính thẩm mỹ được giữ gìn trong hầu hết trong khoảng thời gian sử dụng.

Tìm hiểu tính chất hóa học của nhôm là gì? Phế Liệu Lộc Phát

 

Tính chất hóa học của nhôm là tính chất quan trọng để nhận biết những đặc điểm của nhôm để ứng dụng vào đời sống hàng ngày. Vậy nhôm có tính chất gì?

Tại sao nhôm lại có tác dụng với phi kim = chúng ta cùng Lộc Phát đi tìm hiểu nhé

Tác dụng với oxi: Trên thực tế, ta có thể thấy nhôm thường không bị ăn mòn trong không khí. Lý do là vì trên bề mặt của nhôm thường có một lớp oxit bảo vệ. Sau quá trình phản ứng tạo nên lớp oxit này thì nhôm không thể phản ứng tiếp với oxi ngoài không khí nữa. Nếu muốn nhôm tác dụng hoàn toàn với oxi thì cần phải loại bỏ hết lớp oxit trên bề mặt bằng cách tạo hỗn hợp AI = Hg hoặc dùng bột AI đun nóng.

Phương trình hóa học khi nhôm tác dụng với oxi: 2AI +302 => AI203.

Tác dụng với phi kim khác: bên cạnh oxi, các  phản ứng khác của nhôm với các phi kim sẽ tạo thành muối. Đối với các halogen, khi tiếp xúc thì AI sẽ tự bốc cháy. Ta có công thức tổng quát như sau: 2AI + 3X2 => 2AIX3.

Một số trường hợp khác: nhôm tác dụng với lưu huỳnh khi đang đun nóng; ở nhiệt độ 800 độ C, nhôm có tác dụng với cacbon;...vvvv….

Nhôm có tác dụng với axit ra sao = PLLP

Axit không  có tính oxi hóa: Một số axit không có tính oxi hóa hay còn gọi là axit loãng có thể kể đến như: HCI, H2SO4 loãng,...vvv… Đối với các axit này, nhôm sẽ dễ dàng tác dụng tạo thành muối và một lượng khí hidro.

2AI + 6HCI => 2AICI3 + 3H2

2AI + 3H2SO4 loãng => AI2(SO4)3 + 3H2

Axit có tính oxi hóa mạnh: Một số axit có tính oxi hóa mạnh hay còn gọi là axit mạnh có thể kể tới HNO3 loãng, HNO3 đặc, H2SO4 đặc,.....vvvv…Nhôm sẽ có tác dụng, kết quả bao gồm nước, khí (NO, NO2, SO2, NO,....) và muối. Đặc biệt, khi tác dụng với axit H2SO$ và HNO3 đặc, nguội thì nhôm sẽ bị thụ động.

AI + 6HNO3 đặc, nóng => AI(NO3)3 + 3NO2 +3H20

2AI + 6H2SO4 => AI2(SO4)3 + 3SO2 + 6H20

Nhôm có tác dụng như thế nào với oxit kim loại = PLLP

Oxit kim loại hay còn gọi với tên khác là bazơ có thể dễ dàng tác dụng với nhôm. Đầu tiên, nhôm sẽ phản ứng với nước có trong dung dịch bazơ để tạo thành hiđroxit lưỡng tính và tiếp tục tác dụng với dung dịch oxit kim loại đó.

2AI + 2NaOH + 2H20 => 2NaAIo2 + 3H2

Để có thể hoàn thành phản ứng trên, nhôm phải có tác dụng lần lượt từng bước sau:

Bước thứ 1: nhôm phản ứng với nước

2AI + 6H20 => 2AI(OH)3 + 3H2

Bước thứ 2: tác dụng với dung dịch kiềm sau khi hiđroxit lưỡng tính

AI(OH)3 + NaOH => NaIO2 + 2H20

Đặc biệt với các kim loại Na, K, Ba, Ca, ZN khi  tác dụng với nhôm trong điều kiện nước dư và dung dịch như sau:

2M + 2H20 + => 2MOH +H2

MOH + H20 + AI => MAIO2 + 3/2H2

Nhôm Phản ứng nhiệt nhôm ra sao = PLLP

Phản ứng nhiệt nhôm chính là phản ứng đặc trưng nhất đối với kim loại này. Đây là phản ứng hóa học tỏa lượng nhiệt lớn và Nhôm đóng vai trò chất khử ở nhiệt độ cao. Ví dụ:

Fe2O3 + 2AI => 2Fe + AI203

Cr203 + 2 AI => AI203 + 2 Cr

3CuO + 2AI => AI203 + 3Cu

Đây là phản ứng được sử dụng nhiều nhất để điều chế kim loại cần nhiệt độ nóng chảy cao. Phản ứng nhiệt nhôm là phản ứng khử oxit kim loại mà không cần sử dụng tới cacbon và kết quả phản ứng chỉ cho ra một số nhỏ vật liệu.

Ứng dụng dễ thấy nhất của phản ứng này chính là việc sửa chữa, hàng đường sắt tại chỗ hoặc điều chế hợp kim sắt như ferrovanadium từ Vanadi oxit và ferro niobum pentixit.

Nhôm có tác dụng với nước như thế nào? = PLLP

Có một câu hỏi mà người ta thường thắc mắc về nhôm đó là: Vì sao Nhôm không tác dụng với nước? Trên thực tế, nhôm không có tác dụng trực tiếp với nước bởi có lớp oxit trên bề mặt bảo vệ, nhưng khi phá bỏ được lớp oxit này thì nhôm vẫn tác dụng trực tiếp được với nước bình thường.

2AI + 6H20 => 2AI(OH)3 + 3H2

Những lưu ý khi thực hiện phản ứng này chính là hiđroxit lưỡng tính của nhôm sẽ kết tủa keo màu trắng bao kín bề mặt nhôm và ngăn nhôm tiếp tục phản ứng với nước. Đây chỉ là phản ứng có trên lý thuyết.

Nhôm có tác dụng với dung dịch muối ra sao? = PLLP

Cơ chế của phản ứng này chính là nhôm đẩy được các kim loại đứng sau nó trong bảng tuần hoàn ra khỏi gốc muối mà tác dụng. Ví dụ:

2AI + 3CuSO4 => AI2(SO4)3 + 3Cu

Xét về giá trị công dụng thì nhôm là một kim loại vượt trội. Đây là nguyên liệu đóng vai trò quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế của thế giới. Chúng có thể ứng dụng trong công cuộc sản xuất ô tô, máy móc để chế tạo chi tiết máy, xây dựng nhà cửa, đồ dùng gia đình, dây tải điện và nhiều thứ khác. Vì vai trò quan trọng này mà chúng ta cũng nên chú ý tới việc khai thác đúng cách các loại quặng nhôm để bảo vệ tài nguyên cho thế hệ mai sau. Bài viết trên đây là những kiến thức cơ bản giới thiệu cho bạn thế nào là Nhôm là gì? Những đặc tính nhận biết cũng như tính chất vật lý, tính chất hóa học của nhôm. Nhôm là một kim loại được ứng dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta, để sử dụng và ứng dụng nó có hiệu quả hãy cùng bài viết củng cố kiến thức về nó. Nếu bạn muốn biết thêm những ứng dụng và để điều chế nhôm hãy theo dõi bài viết sau của Phế Liệu Lộc Phát = thu mua phế liệu nhôm, sắt, thép, đồng, chì, vải, hợp kim, kẽm, giấy, dây cáp điện, phế liệu công trình, phế liệu công nghiệp, inox, …..vvvv…. giá cao, tận nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai và trên toàn quốc.

 

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU HÔM NAY LỘC PHÁT

Phân loại phế liệu Đơn giá (VNĐ)/KG
sắt đặc 11.000 = 19.000
sắt vụn, máy móc các loại

7.000 = 16.000

Đồng cáp 245.000 = 380.000
Đồng đỏ 207.000 = 340.000
Đồng vàng 206.000 = 295.000
Nhôm đà 76.000 = 96.000
Nhôm dẻo 66.000 = 71.000
Nhôm xô 65.000 = 110.000
Mạt nhôm 51.000 = 72.000
Inox 304 52.000 = 72.000
Inox 316 71.000 = 110.000
Inox 201 36.000 = 56.000
Inox 430 33.000 = 51.000
Ba vớ inox 42.000 = 60.000
Giấy phế liệu 5.000 = 13.000
Nhựa PP 6.000 = 36.000
Nhựa ABS 9.000 = 40.000
Nhựa PVC 7.000 = 20.000
Chì điện tử 210.000 = 600.000
Bọc keo 8.000 = 26.000
Thiếc 260.000 = 510.000
Hợp kim 250.000 =550.000

Các sản phẩm mà Lộc Phát đang thu mua phế liệu cao hơn đơn vị khác 35% gồm có:

 

BẢNG CHIẾT KHẤU HOA HỒNG THU MUA PHẾ LIỆU HÔM NAY CỦA LỘC PHÁT

hoa-hong-thu-mua-phe-lieu-nhom

Thanh lý thu mua phế liệu nhôm từ: 500kg đến 1 tấn các bạn sẽ nhận được hoa hồng là: 12 triệu đồng.

Thanh lý thu mua phế liệu nhôm từ: 2 tấn trở lên bạn sẽ nhận được hoa hồng là: 17 triệu đồng.

Thanh lý thu mua phe lieu nhôm từ: 5 tấn trở lên các bạn sẽ nhận được là: 33 triệu đồng.

Thanh lý thu mua phế liệu nhôm từ: 10 tấn các bạn sẽ nhận được là: 75 triệu đồng.

Thanh lý thu mua phế liệu nhôm từ: 30 tấn trở lên các bạn sẽ nhận được là: 110 triệu đồng.

Thanh lý thu mua phế liệu nhôm từ: trên 30 tấn các bạn gọi Hotline: 0901 294 678 ( A Phát ) hoặc gửi hình ảnh qua zalo thỏa thuận hoa hồng chiết khấu với Lộc Phát chúng tôi.

 

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO CỦA CÔNG TY PHẾ LIỆU LỘC PHÁT NHƯ THẾ NÀO?

quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-nhom

Bước 1: Nhân viên tư vấn của Lộc Phát chúng tôi luôn trực hotline 24/24, vì thế bất cứ khi nào bạn cần đều sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn về việc thu mua phe lieu gia cao, nhân viên của Lộc Phát sẽ chuyển thông tin đó cho bộ phận thu mua phế liệu. Các nhân viên của Lộc Phát chúng tôi sẽ đến tận công ty, xí nghiệp làm việc với bạn chỉ trong vòng 20 phút sau khi trao đổi.

Bước 2: Nhân viên của Lộc Phát sẽ đến thẩm định và tiến hành giá phế liệu cho bạn. Nhân viên của Lộc Phát chúng tôi là những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thu mua phế liệu, đảm bảo luôn đưa ra những đánh giá chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi Phế Liệu Lộc Phát chúng tôi thẩm định giá phế liệu xong, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua phế liệu phù hợp với từng loại phế liệu (cam kết giá chúng tôi đưa ra cao hơn các đơn vị khác 35%). Khách hàng sẽ có thời gian xem xét và bàn bạc lại, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành ký kết hợp hợp đồng thu mua phế liệu ( Lộc Phát có thể ký hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo thỏa thuận với công ty). Hợp đồng thu mua phế liệu sẽ do Lộc Phát chuẩn bị và gửi khách hàng xem trước.

Bước 4: Khi giao dịch xong Lộc Phát chúng tôi sẽ cử đội thu gom phế liệu đến tận nhà hoặc công ty, xí nghiệp thu gom phế liệu nhanh chóng cho bạn ngay lập tức. Với trang bị xe tải chuyên dụng cỡ lớn, sẵn sàng vận chuyển phế liệu sắt, thép, đồng, nhôm, inox, giấy, sắt công trình….vvv…dù cồng kềnh hay số lượng lớn như thế nào. Không mất quá nhiều thời gian, Lộc Phát chúng tôi dọn dẹp kho bãi sạch sẽ, nhanh chóng nhất, trả lại cho bạn, công ty, xí nghiệp, hộ gia đình một mặt bằng, nhà kho, nhà xưởng thông thoáng, gọn gàng để quý công ty thoải mái không gian rộng rãi phục vụ sản xuất.

Bước 5: Lộc Phát thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ( tùy theo yêu cầu của quý công ty ) Nhưng trước khi đến công ty bạn lấy hàng Lộc Phát luôn ưu tiên chuẩn bị tiền mặt mang theo cho quý khách hàng. Chỉ trong thời gian rất ngắn thôi giao dịch, thanh toán sẽ hoàn tất.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi bán phế liệu

Sau khi hoàn thành công việc thu mua phế liệu tận nơi, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Lộc Phát sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ thu mua phế liệu của mình tốt hơn nữa, không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng suốt nhiều năm qua.

Quy trình thu mua phế liệu của công ty thu mua phế liệu Lộc Phát cam kết thực hiện đúng những điều khoản trong hợp đồng đã ký trước đó, tôn trọng khách hàng với mức cao nhất, sẵn sàng bồi thường những thiệt hại nếu có vi phạm hợp đồng.

CÁC CÂU HỎI KHÁCH HÀNG THƯỜNG GẶP KHI BÁN PHẾ LIỆU CHO ĐỐI TÁC THU MUA PHẾ LIỆU?

 

1. Giá phế liệu đồng đỏ Lộc Phát hôm nay bao nhiêu?

=>>>Giá đồng đỏ phế liệu tại Lộc Phát hôm nay dao động từ: 210.000 đồng đến 320.000 đồng/kg.

2. Giá đồng cháy phế liệu tại Lộc Phát hôm nay bao nhiêu?

=>>>Giá phế liệu đồng cháy tại phelieulocphat.net hôm nay dao động từ: 130.000 đồng đến 195.000 đồng/kg.

3. Tôi có được nhận hoa hồng khi giới thiệu thanh lý đồng phế liệu số lượng từ ít tới nhiều không?

=>>>Có Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 6 đến 500 triệu đồng. Tùy thuộc vào phế liệu đồng thanh lý tại công ty mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Phế Liệu Lộc Phát qua zalo để trao đổi thêm mà hoa hồng quý khách mong muốn bạn nhé!

5.Công ty Lộc Phát có thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc tận nơi không?

=>>>Có => Lộc Phát chúng tôi có chi nhánh trên 63 tỉnh thành nên việc thu mua toàn quốc luôn là ưu tiên hàng đầu. Tùy theo vào vị trí của công ty quý khách mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất. Phế Liệu Lộc Phát cam kết hỗ trợ quý khách hàng thanh lý phế liệu đồng trên toàn quốc một cách tốt nhất.

6.Ngoài mặt hàng nhôm, đồng phế liệu Lộc Phát có chi hoa hồng các mặt hàng như sắt, thép, nhôm, inox, hợp kim, kẽm, phế liệu công trình, giấy, thiếc, chì không?

=>>>Tất nhiên là có không chỉ mặt hàng phế liệu nhôm, đồng mà Lộc Phát có chi hoa hồng cao cho các mặt hàng còn lại. Bạn liên hệ qua Hotline: 0901 294 678 (có Zalo) để thỏa thuận hoa hồng mình mong muốn.

7.Khu vực thu mua phế liệu mà Lộc Phát thu mua ở TPHCM, Bình Dương phải không?

=>>>Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu trên toàn quốc, nhưng khu vực chủ yếu là khu vực TPHCM, Bình Dương và các tỉnh phía Nam.

CÔNG TY MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT

CÂN ĐO UY TÍN = GIÁ CAO = THU MUA HÀNG NHANH = THANH TOÁN LIỀN TAY

Địa chỉ:1) 24/78A, Ấp Tân Long, P.Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

TPHCM:2) KP7, QL 1A, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TPHCM.

LONG AN:3) 19B/2 Ấp Xóm Cống, TT Bến Lức, Long An.

TIỀN GIANG:4) Ấp 1, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang.

ĐỒNG NAI:5) Xã Suối Cao, H.Xuân Lộc, Đồng Nai.

VŨNG TÀU:6) Đường 2/9, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu.

TÂY NINH:7) Quốc Lộ 22, Thị Trấn Gò Dầu, H. Gò Dầu, T. Tây Ninh.

CẦN THƠ:8) Đ. Đặng Văn Đầy, P. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

HÀ NỘI:9) Đ. Âu Cơ, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0901 294 678 (A Phát) Có Zalo.

Website: https://phelieulocphat.net/.

Email: trunghoaphelieu1985@gmail.com

Lộc Phát luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời điểm dịch COVID-19. Hàng tuần, các cán bộ, công nhân viên của công ty Lộc Phát đều được xét nghiệm covid-19 định kỳ. Trước khi vào công ty quý khách để thu mua phế liệu tại các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Hà Nội, Bình Phước, Cần Thơ, Tiền Giang…vvv… và Toàn Quốc. Lộc Phát chúng tôi sẽ cung cấp trước giấy xét nghiệm âm tính để quý khách hàng yên tâm.

Cảm ơn những lời góp ý chân thành từ quý khách hàng. Lộc Phát chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng thân yêu một chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

  TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

ĐỊA CHỈ THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ TỐT = ❎HOA HỒNG LỚN❎

Thu mua phế liệu quận Bình Thạnh giá cao bởi Phế liệu Lộc Phát.net đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu TPHCM = Bình Dương và địa...
Đăng ngày 11/07/2023
© COPYRIGHT 2023- THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT
Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát
Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát
Chat Facebook với chúng tôi
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
DMCA.com Protection Status