Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát

HỖ TRỢ TƯ VẤN
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
thu-mua-phe-lieu-cac-loai-gia-cao-nhat
THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI GIÁ CAO NHẤT
Chúng tôi mang đến mức giá thu mua phế liệu cao nhất
thu-mua-phe-lieu-sat-thep-dong-nhom-inox-tan-noi-gia-cao
THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP ĐỒNG NHÔM INOX TẬN NƠI GIÁ CAO
Xe vận tải của công ty đến thu mua phế liệu tận nơi
phuong-cham-lam-viec-cua-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-loc-phat
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LỘC PHÁT
Tận tình, Uy tín, Chất lượng
dan-dau-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-mien-nam
DẪN ĐẦU CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TẠI MIỀN NAM
Thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...

Thu mua phế liệu Nhôm giá cao {⭐ HHCAO=XEM GIÁ NGAY⭐}

   

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại TPHCM và cả nước, giá nhôm phế liệu 2022 mới nhất tại Lộc Phát hôm nay Tháng/09/2022

thu mua phế liệu Nhôm giá cao nhất,uy tín,hoa hồng cao trên toàn quốc. Lộc Phát là đơn vị gần 25 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu các loại phế liệu nhôm tại Tphcm, Đồng Nai, Long An, Bình Dương… và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Lộc Phát đảm bảo cam kết đưa ra giá tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.Hotline:0901 294 678

thu-mua-phe-lieu-nhom

Các loại phế liệu nhôm được Lộc Phát thu mua hiện nay: đồ gia dụng bằng nhôm, nhôm gia công, nhôm thanh lý. Nhôm bị lỗi sản xuất, bột nhôm, nhôm máy, … Đồng thời bạn cũng quan tâm nhôm phế liệu có giá thế nào? Giá nhôm phế liệu trên thị trường hôm nay? Giá nhôm vụn bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu…? Giá phế liệu nhôm tại tphcm

gia-phe=lieu=nhom

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tận nơi gia công nhà máy xí nghiệp | Lộc Phát

►XEM THÊM CÁC MẶT HÀNG LỘC PHÁT ĐANG THU MUA VỚI GIÁ RẤT CAO:

Những điểm nổi bật thu mua phế liệu Nhôm của Lộc Phát chúng tôi

⭐Thu mua phế liệu giá cao⭐ Mua Phế Liệu Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu giá cao, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.⭐
⭐Thu mua phế liệu nhanh chóng⭐ Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, tránh làm mất thời gian quý báu của khách hàng.⭐
⭐Thanh toán đầy đủ và nhanh gọn⭐ Đảm bảo 100% thanh toán đủ và nhanh gọn. Hình thức thanh toán đa dạng.⭐
⭐Nhiều ưu đãi kèm theo⭐ Đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng hợp tác lâu dài, số lượng nhiều.⭐

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA NHÔM MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

Nhôm (hay Aluminium) là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu AL và số hiệu nguyên tử bằng 13.

Nhôm là một nguyên tố phổ biến thứ ba (sau oxy và silic), và là kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất. Kim loại nhôm hiếm phản ứng hóa học mạnh với các mẫu quặng và có thể hạn chế trong môi trường khử cực mạnh. Tuy vậy, nó vẫn được tìm thấy ở dạng hợp chất trong hơn 2700 loại khoáng chất khác nhau. Quặng chính chứa nhôm là boixide.

Nhôm có điểm đáng chú ý của một kim loại có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động. Các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm và hợp kim của nó rất quan trọng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và rất quan trọng trong lĩnh vực khác của giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc. Các hợp chất hữu ích nhất của nhôm là các oxide và sunfat.

Mặc dù nhôm có mặt phổ biến trong môi trường nhưng các muối nhôm không được bất kì dạng sống nào sử dụng. Tuy vậy với sự phổ biến của nó, các hợp chất nhôm được thực vật và động vật dung nạp đáng kể.

Bạn có nguồn hàng lớn và đang tìm địa chỉ mua hàng uy tín, có chức năng pháp lý thu mua phế liệu nhôm cũ tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Củ Chi, và ra tận Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Huế, vào Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước...?

Bạn là cá nhân hay công ty sản xuất và sử dụng nguyên liệu nhập khẩu? Bạn luôn trăn trở trong việc làm thủ tục hải quan, thuế, môi trường khi bán hàng phế thải nhôm? Bạn muốn biết lò nấu nhôm ở đâu? cơ sở thu mua nhôm vụn, mua nhôm công nghiệp uy tín? Công ty thu mua nhôm lon, nhôm thanh, ba dớ (mạt) mua nhôm đặc, nhôm cục số lượng lớn? Cần mua nhôm phế liệu tái chế ở đâu? Cần bán nhôm phế liệu các loại.

Bạn đang băn khoăn nhôm phế liệu có giá thế nào? Bạn muốn biết giá nhôm phế liệu trên thị trường hôm nay? Giá nhôm vụn bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm phế liệu bao nhieu 1 kg? Giá nhôm vụn hôm nay, giá nhôm đồng nát/ ve chai/ sắt vụn hôm nay? giá nhôm thanh, giá nhôm đặc, giá nhôm định hình, giá nhôm dẻo, giá nhôm nguyên khối, thu mua nhôm cũ, nhôm dẻo, dây nhôm, nhôm ve chai, giá nhôm xingfa phế liệu, giá nhôm máy hôm nay bao nhiêu tiền?, bán nhôm phế liệu ở đâu giá cao?.

Giá nhôm phế liệu có giá thế nào? 1 kg nhôm giá bao nhiêu? giá phôi nhôm, giá nhôm thỏi hôm nay, giá phôi nhôm nguyên liệu? nhôm sắt vụn bao nhiêu tiền 1 kg?Bảng giá nhôm ngày hôm nay bao nhiêu? nhôm bao nhiêu tiền 1 kg? bao nhiêu tiền 1 kg nhôm? Giá nhôm thanh, nhôm đặc, nhôm thỏi, nhôm Xingfa Trung Quốc, thanh profile nhôm, Wisdom, WEIYE, HMA, PMI, nhôm kính, nhôm công trình? Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg trên thị trường hôm nay? tình hình giá nhôm thế giới hôm nay biến động ra sao?

Bạn đang khó khăn trong việc tìm 1 đối tác thu mua nhôm phế liệu giá cao uy tín? Bạn muốn có 1 đối tác có nguồn vốn mạnh và uy tín để làm đại lý. Bạn cần tìm công ty thu mua phế liệu nhôm mua nhôm phế liệu trên cùng địa bàn?.

Hãy đến với công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao Lộc Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ từ thu mua tận nơi, nhanh chóng, giá cao đến hỗ trợ đại lý về báo giá, vốn, nhân lực ...trên cả nước. 

GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU HÔM NAY BAO NHIÊU TIỀN 1 KG?【Tháng/09/2022】

gia-thu-mua-phe-lieu-nhom

Giá thu mua phế liệu Nhôm của Lộc Phát (phelieulocphat.net).

►Để trả lời chính xác Giá nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1kg luôn là điều mà nhiều người bán thắc mắc. Hãy tham khảo danh sách giá phế liệu nhôm hôm nay 【Tháng 09/2022】như sau:

Giá Nhôm phế liệu loại 3 hôm nay dao động từ: 16.000 – 28.000 vnđ/kg

Giá Nhôm phế liệu loại 1 hôm nay dao động từ: 37.000 – 78.000 vnđ/kg

Giá Nhôm phế liệu loại 2 hôm nay dao động từ: 28.000 – 59.000 vnđ/kg

Giá Nhôm phế liệu dẻo hôm nay dao động từ: : 17.000 – 39.000 vnđ/kg

Giá Nhôm máy phế liệu hôm nay dao động từ: 27.000 – 48.000 vnđ/kg

Giá Bột Nhôm phế liệu hôm nay dao động từ: 7.000 – 18.000 vnđ/kg

Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số chính xác về mức giá thu mua nhôm phế liệu cụ thể. Vì ảnh hưởng vào nhiều yếu tố:

Khu vực thu mua

Định giá nhôm khác nhau

Nguyên liệu/hợp chất tạo thành nhôm

Loại nhôm phế liệu hay nhôm thanh lý

Biến động của thị trường trong nước và thế giới

Thu mua nhôm các loại 1,2,3 giá cao nhất thị trường tphcm và cả nước - Phé liệu Lộc Phát

Xem bảng giá đầy đủ về nhôm phế liệu: => Giá phế liệu nhôm hôm nay

TẠI SAO LẠI CHỌN LỘC PHÁT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU ?

Là công ty hợp pháp trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm: Giấy tờ và chứng kinh doanh đầy đủ.

Thu mua phế liệu Nhôm giá cao – Đảm Bảo Giá Cả Cạnh Tranh

Thu mua phế liệu tận Nơi – Giá Cực Tốt – Nhanh – Tự Tháo Lắp Vận Chuyển

Thanh Toán Tiền Mặt. Nhiều Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề, Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Không qua trung gian, không thuê kho bãi nên mua sẽ có giá cao hơn thị trường.

Công khai bảng giá nhôm phế liệu, không có tình trạng ép giá hay mua phế liệu với giá rẻ

Mua phế liệu nhôm loại 1 giá cao nhất thị trường - Phế liệu Lộc Phát

BẢNG CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

►Đặc Biệt : như đã cam kết , Lộc Phát ln có chiết khấu hoa hồng cao ( hấp dẫn ) cho người giới thiệu hàng , số tiền tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa, như là lời cảm ơn , tri ân đến khách hàng đã giúp công ty Lộc Phát chúng tôi có mối làm ăn, quan hệ với doanh nghiệp của bạn . Khi giúp Lộc Phát thu mua phế liệu . Quý khách hàng sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng như sau : xem ngay cực cao

►1) số lượng nhôm phế liệu thanh lý từ { 500 - 1.000kg } các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 9 triệu đồng trở lên .

►2) số lượng nhôm phế liệu thanh lý từ { 1.000kg trở lên } các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 17 triệu đồng trở lên .

►3) số lượng nhôm phế liệu thanh lý từ { 5.000kg trở lên } các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 52 triệu đồng trở lên .

►4) số lượng nhôm phế liệu thanh lý từ { 10.000kg trở lên } các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 115 triệu đồng trở lên .

►5) số lượng nhôm phế liệu thanh lý từ { 20.000kg trở lên } các bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ : 165 triệu đồng trở lên .

LỘC PHÁT THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU SỐ LƯỢNG LỚN TRÊN TOÀN QUỐC

Suốt quá trình hoạt động của mình, Phế liệu Lộc Phát vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua phế liệu của Lộc Phát là tốt nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua phế liệu nhôm với giá cao vì những lý do sau đây:

Phế Liệu Lộc Phát có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc, phân bố đều trên các tỉnh thành. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, phế liệu Lộc Phát thu mua không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua nhôm phế liệu chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với những công ty hay đại lý thu mua khác.

Đối tác của Lộc Phát là những công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước, các chủ doanh nghiệp, công ty xây dựng, nhà máy xí nghiệp,… Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Lộc Phát luôn tốt nhất thị trường. Dẫu biết là đối tác lâu năm nhưng chúng tôi vẫn luôn báo giá mỗi khi có khách hàng có nhu cầu bán phế liệu. Để đảm bảo tính khách quan cũng như cách thức làm việc mà Lộc Phát áp dụng.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã gây dựng được sự uy tín với khách hàng trong nước và đối tác nước ngoài.

Bạn cũng có tham khảo bảng giá khác khi có nhu cầu bán các loại phế liệu khác: phế liệu sắt thép, phế liệu điện tử, phế liệu cao su, phế liệu đồng đỏ, phế liệu thiếc, phế liệu chì…

Luôn có chính sách hấp dẫn cho công tác viên hay các doanh nghiệp hợp tác trên lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm. Chi hoa hồng cao khi giới thiệu khách hàng cho Lộc Phát.

Cơ sở thu mua phế liệu giá cao với số lượng không giới hạn | Phế liệu Lộc Phát

THU MUA VÀ PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHÔM TẠI LỘC PHÁT

LỘC PHÁT THU MUA CÁC LOẠI PHẾ LIỆU NHÔM

Nhôm xingfa các hệ: 65, 93, 55, 1000, 2001,…

Tủ nhôm, đồ nhôm gia dụng,…

Các loại thang nhôm, ghế nhôm, bàn nhôm…

Cửa nhôm kính: 2 cánh, 4 cánh, cửa lùa, cường lực xingfa

Giấy nhôm: giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, giấy nhôm dán tường, dán bếp, thanh nhôm…

Nhôm các loại: nhôm đặc – rỗng – chữ V – chữ L – nhôm CNC,…

LỘC PHÁT PHÂN LOẠI NHÔM NHƯ THẾ NÀO?

Nhôm loại 1 là nhôm không bị pha lẫn tạp chất nào. Loại này có giá cao nhất. Nhôm loại 2 là nhôm bị pha lẫn thêm tạp chất đễ bị oxi hóa và hư hỏng. Nhôm loại này có mức giá vừa. Nhôm loại 3 là loại nhôm vụn. Được cắt xén trộn lẫn với nhau: vụn nhôm, bột nhôm, nhôm góc cạnh đục đẽo cắt tiện…

Để biết rõ chất liệu cấu tạo nên nhôm bạn dựa vào chất lượng nhôm nhập về, xuất xứ nhôm từ đâu…theo nhà sản xuất, thông tin được in trên thanh nhôm hoặc kinh nghiệm của mình.

BẢNG GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU HÔM NAY TẠI LỘC PHÁT – CẬP NHẬT GIÁ MỚI NHẤT

Giá nhôm còn ảnh hưởng theo nền kinh thế thế giới nên mỗi khi có biến động giá nhôm tại Việt Nam cũng như những cơ sở, đại lý, công ty thu mua phế liệu cũng có ảnh hưởng theo.

Vậy nên bạn có thể gọi cho Lộc Phát theo số điện thoại bên dưới để biết được nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg hôm nay. Dưới đây là mức giá thu mua phế liệu trong năm 2022 cho các bạn tiện tham khảo. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng: giá nhôm phế liệu luôn được cập nhật mới nhất mỗi ngày ngày tại trang web chính thức của Lộc Phát.WWW:https://phelieulocphat.net/

►Nhôm loại 1     53.000 – 81.000 đ/kg

►Nhôm loại 2     39.000 – 56.500 đ/kg

►Nhôm loại 3     24.000 – 39.000 đ/kg

►Bột nhôm:        6.000 – 11.000 đ/kg

►Nhôm dẻo:      35.000 – 48.000 đ/kg

►Nhôm máy      38.000 – 47.000 đ/kg

Xem bảng giá đầy đủ và chi tiết nhất tại đây. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi sau khi xem xong bảng giá hoặc có bất cứ thỏa thuận nào muốn trao đổi với Công ty chúng tôi!

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM CỦA LỘC PHÁT NHANH GỌN:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng:địa điểm thu mua, tên người bán, số điện thoại và thông tin nhôm phế liệu cần bán và các thông tin khác

Bước 2: Kiểm tra sàng lọc nhanh thông tin từ khách hàng và phân loại xử lý. Chuyển thông tin đến chi nhánh thu mua của công ty gần với khu vực bán Nhôm phế liệu một cách nhanh và đầy đủ nhất.

Bước 3: Khảo sát thực tế khu vực và xây dựng bảng giá chi tiết. Tư vấn thêm các loại phế liệu khác về giá cả cho khách hàng. Nếu nhận được hình ảnh thực qua zalo hoặc facebook thì có thể định giá luôn.

Bước 4: Sau khi thống nhất giá thu mua nhôm thì hai bên tiến hành ký hợp đồng. Có chữ kí chứng nhận thu mua phế liệu cho cả hai bên

Bước 5: Chuẩn bị dụng cụ máy móc, tiến hành đến tháo dỡ, thu gom, sắp xếp và vận chuyển phế liệu nhôm đến nơi tập kết của công ty. Kí nghiệm thu, thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Bước 6: Dọn dẹp sạch kho bãi sau khi thu mua Nhôm phế liệu. Lộc Phát sẽ đảm bảo được khuôn viên hay không gian sạch sẽ sau khi nhân viên Lộc Phát thu mua phế liệu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH HÀNG BÁN NHÔM PHẾ LIỆU

1.⭐⭐⭐⭐⭐ Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu?

=>>  Giá nhôm tại Lộc Phát hôm nay có giá từ 55.000 -78.000 đồng/1kg. Tùy loại sẽ có giá khác nhau.

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Phế liệu Nhôm loại nào sẽ thu mua với giá cao?

==> Phế liệu nhôm được mua với giá cao thường các loại nhôm đặc, nhôm nguyên chất thanh lý. Giá 57.000 – 78.000 đồng/1kg.

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Các loại nhôm gia công từ nhà mới thì thu mua với giá như thế nào?

==> Với trường hợp này chúng tôi sẽ phân loại ra và báo giá chi tiết từng loại.

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Các loại phế liệu nhôm tổng hợp thì bao các loại nào?

==>  Với phế liệu nhôm có khá nhiều loại: nhôm xinfa, nhôm định hình, nhôm tấm, vành nhôm, dây nhôm, máng nhôm, nhôm tấm, nhôm tổng hợp khác

5.⭐⭐⭐⭐⭐ Tại sao nên chọn Lộc Phát để bán phế liệu nhôm?

=>> Vì chúng tôi luôn cam kết đem đến giá nhôm cao nhất ,và dịch vụ thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường. Quy trình làm việc luôn nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng vẫn tin tưởng Lộc Phát chính là nhờ điều này.

CÁC TỪ KHÓA KHÁCH HÀNG THƯỜNG TÌM KIẾM KHI BÁN NHÔM PHẾ LIỆU

Giá nhôm phế liệu, giá nhôm ve chai, giá nhôm đồng nát, giá nhôm phế liệu trên thị trường, giá nhôm hộp, giá nhôm tấm, tái chế nhôm, cần bán nhôm phế liệu các loại, gia ban nhom phe lieu, phế liệu nhôm bán ở đâu?, giá nhôm sắt vụn, giá nhôm xingfa, nhom phe lieu bao nhieu 1 kg, phe lieu nhom, bán nhôm phế liệu nhập khẩu, mua nhom, nhôm vụn bao nhiêu tiền?, nhôm phế liệu, mua bán nhôm phế liệu, gia nhom phe lieu tren thi truong, mua nhom phe lieu, nhôm phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg, gia nhom sat vun, mua nhôm phế liệu, lò nấu nhôm phế liệu, giá nhôm phế liệu, mua phe lieu nhom, phế liệu nhôm, thu mua nhom phe lieu, giá nhôm phế liệu hôm nay, cơ sở thu mua phế liệu nhôm, công ty mua phế liệu nhôm số lượng lớn, vựa phế liệu nhôm, nhôm dẫn điện không.

 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO LỘC PHÁT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 50% TRONG NGÀY【Tháng/09/2022】

TPHCM: KP7, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM

24/78A ,ẤP Tân Long,Tân Đông Hiệp ,Dĩ An, Bình Dương

Hotline:0901 294 678 (A. Phát) – 0947 778 939 (A. Trung)

Email: trunghoaphelieu1985@gmail.com

Website:https://pheleulocphat.net/

Các dịch vụ khác
  TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHẾ LIỆU LỘC PHÁT = ❎CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN TÂN PHÚ GIÁ TỐT❎

Thu mua phế liệu quận Tân Phú của Lộc Phát với tiêu chí Uy tín làm đầu,❎ giá cao, mua tận nơi, tự tháo dỡ,❎ Hoa hồng hấp dẫn....
Đăng ngày 13/10/2023
© COPYRIGHT 2024- THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT
Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát
Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát
Chat Facebook với chúng tôi
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
DMCA.com Protection Status