Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát

HỖ TRỢ TƯ VẤN
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
thu-mua-phe-lieu-cac-loai-gia-cao-nhat
THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI GIÁ CAO NHẤT
Chúng tôi mang đến mức giá thu mua phế liệu cao nhất
thu-mua-phe-lieu-sat-thep-dong-nhom-inox-tan-noi-gia-cao
THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP ĐỒNG NHÔM INOX TẬN NƠI GIÁ CAO
Xe vận tải của công ty đến thu mua phế liệu tận nơi
phuong-cham-lam-viec-cua-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-loc-phat
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LỘC PHÁT
Tận tình, Uy tín, Chất lượng
dan-dau-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-mien-nam
DẪN ĐẦU CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TẠI MIỀN NAM
Thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...

MẪU HỢP ĐỒNG THU GOM RÁC THẢI SINH HOẠT MỚI NHẤT TẠI PLLP

   

mau-hop-dong-thu-gom-rac-thai-sinh-hoat

Mẫu hợp đồng thu gom rác thải sinh hoạt mới nhất (phelieulocphat.net)

Mẫu hợp đồng thu gom rác thải sinh hoạt là thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ. Đối tượng của hợp đồng này là công việc có thể thực hiện được và không vi phạm quy định.

Ô nhiễm môi trường đã và đang là nỗi lo của Việt Nam và của toàn thế giới. Rác thải tràn ngập ở mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn, từ đất liền đến biển cả, mọi nơi đều có mặt rác thải. Vì vậy nên việc thu gom, phân loại, xử lý chất thải mà cụ thể là rất thải sinh hoạt là việc cần làm rất cần thiết của tất cả mọi người chúng ta.

Hiện nay nhằm hỗ trợ công tác thu gom, xử lý diễn ra thuận lợi, nhiều công ty dịch vụ môi trường đã cung cấp thêm dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt hỗ trợ cho người dân.Phế Liệu Lộc Phát sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu hợp đồng thu gom rác thải sinh hoạt chuẩn nhất để mọi người có thể tham khảo nhé!

Các phương pháp thu gom rác thải sinh hoạt hiện nay

mau-hop-dong-thu-gom-rac-sinh-hoat-02

1)Thu gom rác thải sinh hoạt hữu cơ dễ phân hủy như thế nào?

Thu gom riêng rồi cho vào vật dụng chứa rác để tận dụng phân compost (tại gia đình hoặc có thể đưa vào nhà máy xử lý chế biến tập trung thành phân compost).

2)Thu gom rác thải khó phân hủy như thế nào?

Thu gom rác thải tái chế: Rác có thể tái chế được sẽ được tách riêng ra và đựng vào túi vải hoặc túi nilon để bán lại cho các cơ sở tái chế.

Thu gom rác thải không tái chế: Các thành phần trong rác thải không có khả năng tái chế sẽ được thu gom rồi đựng vào dụng cụ chứa rác và đưa đến địa điểm tập kết để xe chuyên dụng đến vận chuyển đi xử lý tại các khu xử lý chất thải tập trung theo quy định của nhà nước.

Dụng cụ chứa rác có thể là các thùng chứa rác chuyên dụng và tận dụng các vật liệu có sẵn tại nhà như túi nilon, bao tải, sọt, thùng,...vvv…

Tại sao nên thu gom, phân loại rác thải sinh hoạt theo đúng quy định

 

Rác thải sinh hoạt hiện nay vẫn chưa được các gia đình quan tâm xử lý đúng cách, hầu hết mọi người đều cho rằng việc thu gom, phân loại, xử lý là việc của các đơn vị quản lý, của cơ quan nhà nước. Thế nhưng, với số lượng rác thải lớn khổng lồ hiện nay thì việc thu gom, phân loại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Việc thu gom, xử lý rác thải là biện pháp làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường và hạn chế tối đa các chất thải tồn đọng từ khu sản xuất sinh hoạt của con người. Vì vậy công tác thu gom, phân loại, rác thải là việc làm hết sức cần thiết để giảm tải trọng chất thải rắn đổ về các khu tập trung chôn lấp, đồng thời chúng ta cũng có thể thu được nguồn lợi lớn từ việc tái chế các loại rác thải có thể tái sử dụng được.

Để thu gom rác thải được hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ thu gom rác thải sinh hoạt từ các đơn vị cung cấp dịch vụ  này trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ, các bạn chỉ cần ký kết hợp đồng với công ty môi trường và công ty đó sẽ chịu trách nhiệm thu gom tất cả rác thải sinh hoạt cho bạn.

Rất đơn giản đúng cách nhưng mà lại hiệu quả. Bạn đã biết mẫu hợp đồng thu gom rác thải sinh hoạt như thế nào là chuẩn chưa? Nếu chưa thì nhớ tiếp tục theo dõi bài viết này nhé!

Mẫu hợp đồng thu gom rác thải sinh hoạt chuẩn nhất hiện nay 2022 của Lộc Phát

 

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

         Độc lập = Tự do = Hạnh phúc

              Số…………..

HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ THU GOM RÁC THẢI SINH HOẠT

Căn cứ Bộ luật dân sự số 91/2015/QH13 ngày 24/11/2015.

Căn cứ bộ luật thương mại số 36/2005/QH11 ngày 14/6/2005 và các Nghị định, Thông tư, văn bản hướng dẫn thi hành pháp luật.

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ và khả năng thực hiện của các bên.

Hôm nay, ngày ….tháng…. năm 20…, chúng tôi là:

Bên A:........................................

Địa chỉ:............................

Số điện thoại:...........................

Tài khoản:..........................Mã số thuế:.................

Đại diện:.....................

Chức vụ:................

Bên B:................................

Địa chỉ:............................

Số điện thoại:.........................

Tài khoản:...................

Mã số thuế:.................

Đại diện:...............

Chức vụ:...................

Hai bên cùng thỏa thuận ký kết hợp đồng với nội dung cụ thể như sau:

Điều 1: Nội dung dịch vụ:

1.1. Bên B sẽ nhận nhiệm vụ thu gom toàn bộ rác thải sinh hoạt cho bên A tại:

.........................................

1.2. Phương tiện lưu chứa rác: do Bên A tự trang bị hoặc thuê dịch vụ này của bên B.

1.3. Phương tiện vận chuyển rác đến trạm trung chuyển: Bên A có trách nhiệm vận chuyển hoặc thuê dịch vụ này của bên B.

1.4. Thời gian thu gom: Bên A có trách nhiệm thu gom rác thải mỗi ngày…. lần buổi tối….. từ….. giờ đến…… giờ.

 

Điều 2: Giá trị hợp đồng và phương thức thanh toán

2.1. Giá trị hợp đồng là (bằng số)........................đồng/ tháng; bằng chữ:..............................(đã bao gồm thuế 8% thuế GTGT).

2.2. Phương thức thanh toán: Cuối mỗi tháng, Bên B sẽ tổng hợp khối lượng rác thải và hóa đơn kèm theo đề nghị thanh toán gửi cho bên A. Bên A sẽ thanh toán cho bên B trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được hóa đơn và đề nghị thanh toán bằng tiền mặt cho bên A tại trạm trung chuyển hoặc chuyển khoản vào ngân hàng số:................. tại ngân hàng:........................ Chi nhánh:.................Nếu Bên A không thanh toán cho bên B trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn và đề nghị thanh toán thì Bên B có quyền tạm ngưng thực hiện hợp đồng này.

Điều 3: Hiệu lực hợp đồng

Hợp đồng phát sinh hiệu lực kể từ ngày……. tháng…… năm 20…. đến ngày…… tháng…… năm 20….

Điều 4: Nghĩa vụ của các bên

4.1. Nghĩa vụ của bên A:

4.1.1. Chứa rác thải trong bao nilon cột kín miệng hoặc thùng chứa rác chuyên dụng đúng chuẩn, thực hiện đầy đủ các quy định về phân loại rác thải tại nguồn, không được đưa vào các loại rác thải nguy hại, không hợp pháp hoặc có thể gây cháy;

4.1.2. Nếu xảy ra tình trạng phát sinh rác thải ngoài phạm vi của hợp đồng để chung với rác thải sinh hoạt, Bên B có quyền từ chối thu gom rác thải ngày hôm đó (hai bên cần lập biên bản vụ việc). Bên A có trách nhiệm thanh toán thêm chi phí thu gom và vận chuyển tương ứng với khối lượng một chuyến vận chuyển tối thiểu trong một tháng theo đúng đơn giá trong hợp đồng;

4.1.3. Giao rác đúng thời gian và đặt đúng vị trí đã thỏa thuận, nơi lưu chứa rác thải phải thuận tiện để xe lấy rác vào thu gom.

4.1.4. Thanh toán thêm chi phí phát sinh sau khi thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt có lẫn rác thải công nghiệp theo đơn giá đã thỏa thuận

4.1.5. Thực hiện đúng các quy định pháp luật về phân loại rác thải tại nguồn.

4.1.6. Thông báo cho bên B trong trường hợp khối lượng rác thải tăng lên để bên B có kế hoạch điều chỉnh điều động phương án vận chuyển. Bên A phải thanh toán các chi phí phát sinh khác.

4.2. Nghĩa vụ của bên B:

4.2.1. Bố trí nhân sự, phương tiện vận chuyển phù hợp theo đúng thời gian thỏa thuận và đảm bảo các quy định về vệ sinh đô thị.

4.2.2. Bên B sẽ từ chối thu gom rác thải hoặc đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu có các loại rác thải ngoài phạm vi thỏa thuận của hợp đồng và những vật liệu cháy, nổ, chứa hóa chất độc hại có lẫn trong rác Bên A sẽ đã giao cho bên B.

4.2.3. Thực hiện đúng các quy định về vệ sinh môi trường của Thành Phố. Vận chuyển rác về đúng trạm trung chuyển.

Điều 5: Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh chấp phát sinh giữa các bên liên quan đến hợp đồng này nhưng không hạn chế các vấn đề liên quan đến hình thức, thực hiện hợp đồng hay hiệu lực, vi phạm. Bất kỳ tranh chấp nào cũng sẽ được giải quyết trước hết bằng thương lượng, đàm phán giữa các bên theo nguyên tắc trung thực, thiện chí.

Trường hợp một bên không muốn hoặc các bên không thể giải quyết tranh chấp bằng thương lượng, hòa giải trong thời hạn……. ngày kể từ khi phát sinh tranh chấp thì các bên đồng ý đưa tranh chấp ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền.

Điều 6: Các điều khoản chung

6.1. Hai bên đồng ý đảm bảo thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng. Nếu một trong hai bên muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì phải thông báo cho bên kia biết trước tối thiểu 1 tháng.

6.2. Hợp đồng này được thành lập thành hai (02) bản bằng tiếng Việt, mỗi bên giữ một (01) bản có giá trị pháp lý ngang nhau.

ĐẠI DIỆN BÊN A

Họ tên:........................

ĐẠI DIỆN BÊN B

Họ tên:........................

Trên đây là mẫu hợp đồng thu gom rác thải sinh hoạt mà phế liệu Lộc Phát muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng trong bài viết này của phế liệu Lộc Phát sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình soạn thảo và ký kết hợp đồng. Mọi nhu cầu về xử lý phế liệu, thu gom các loại phế liệu vui lòng liên hệ qua số điện thoại 090 129 4678 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Các sản phẩm mà Lộc Phát đang thu mua phế liệu cao hơn đơn vị khác 35% gồm có:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT

CÂN ĐO UY TÍN = GIÁ CAO = THU MUA HÀNG NHANH = THANH TOÁN LIỀN TAY

Địa chỉ:1) 24/78A, Ấp Tân Long, P.Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

TPHCM:2) KP7, QL 1A, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TPHCM.

LONG AN:3) 19B/2 Ấp Xóm Cống, TT Bến Lức, Long An.

TIỀN GIANG:4) Ấp 1, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang.

ĐỒNG NAI:5) Xã Suối Cao, H.Xuân Lộc, Đồng Nai.

VŨNG TÀU:6) Đường 2/9, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu.

TÂY NINH:7) Quốc Lộ 22, Thị Trấn Gò Dầu, H. Gò Dầu, T. Tây Ninh.

CẦN THƠ:8) Đ. Đặng Văn Đầy, P. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

HÀ NỘI:9) Đ. Âu Cơ, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0901 294 678 (A Phát) Có Zalo.

Website: https://phelieulocphat.net/.

Email: trunghoaphelieu1985@gmail.com

Lộc Phát luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời điểm dịch COVID-19. Hàng tuần, các cán bộ, công nhân viên của công ty Lộc Phát đều được xét nghiệm covid-19 định kỳ. Trước khi vào công ty quý khách để thu mua phế liệu tại các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Hà Nội, Bình Phước, Cần Thơ, Tiền Giang…vvv… và Toàn Quốc. Lộc Phát chúng tôi sẽ cung cấp trước giấy xét nghiệm âm tính để quý khách hàng yên tâm.

Cảm ơn những lời góp ý chân thành từ quý khách hàng. Lộc Phát chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng thân yêu một chất lượng phục vụ tốt nhất.

  TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHẾ LIỆU LỘC PHÁT = ❎CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN TÂN PHÚ GIÁ TỐT❎

Thu mua phế liệu quận Tân Phú của Lộc Phát với tiêu chí Uy tín làm đầu,❎ giá cao, mua tận nơi, tự tháo dỡ,❎ Hoa hồng hấp dẫn....
Đăng ngày 13/10/2023
© COPYRIGHT 2024- THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT
Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát
Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát
Chat Facebook với chúng tôi
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
DMCA.com Protection Status