Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát

HỖ TRỢ TƯ VẤN
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
thu-mua-phe-lieu-cac-loai-gia-cao-nhat
THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI GIÁ CAO NHẤT
Chúng tôi mang đến mức giá thu mua phế liệu cao nhất
thu-mua-phe-lieu-sat-thep-dong-nhom-inox-tan-noi-gia-cao
THU MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP ĐỒNG NHÔM INOX TẬN NƠI GIÁ CAO
Xe vận tải của công ty đến thu mua phế liệu tận nơi
phuong-cham-lam-viec-cua-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-loc-phat
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU LỘC PHÁT
Tận tình, Uy tín, Chất lượng
dan-dau-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-tai-mien-nam
DẪN ĐẦU CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU TẠI MIỀN NAM
Thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...

YẾU TỐ CHI PHỐI ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU (⭐PLLP⭐)

   

yeu-to-chi-phoi-gia-thu-mua-phe-lieu

Các yếu tố chi phối đến giá phế liệu 2022 (phelieulocphat.net).

Các yếu tố chi phối ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu sẽ được Lộc Phát chúng tôi liệt kê gồm có 8 yếu ttos cơ bản. Việc giá phế liệu được thu mua có dấu hiệu thay đổi liên tục là do sự chi phối bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau. Sự bất ổn thay đổi liên tục không chỉ đơn giản là do thu mua sắt phế liệu mà nó còn ảnh hưởng của sự phát triển cũng như mức tiêu thụ kinh tế hằng năm của một nước và trên toàn thế giới.

Trong bài viết này, Công ty thu mua phế liệu Lộc Phát sẽ trình bày cho quý khách hàng biết được những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua sắt phế liệu lớn nhất.

Những điểm thu mua phế liệu nổi bật của Lộc Phát chúng tôi

Giá thu mua phế liệu cạnh tranh cao. Mức giá như cam kết, không kì kèo mặc cả ép giá khách hàng.
Số lượng phế liệu thu mua không giới hạn. Thu mua phế liệu tận nơi, đến tận nhà khảo sát báo giá miễn phí.
Hồ sơ năng lực lớn, có đủ VAT. Vận chuyển nhanh chóng với những loại xe chuyên chở hiện đại.
Hoa hồng cao cho người giới thiệu Nhân viên thu dọn nhà xưởng, kho bãi sạch sẽ, tiết kiệm chi phí vệ sinh.
Thanh toán nhanh gọn, 1 lần duy nhất Quá trình mua bán bốc xếp, dọn dẹp nhanh chóng trong ngày.

1) Yếu tố cung cầu của thị trường giá phế liệu sắt thép như thế nào?

gia-phe-lieu-bien-dong

Tùy thuộc vào từng giai đoạn mà nhu cầu của việc sử dụng phế liệu cũng khác nhau từ đó. Thời điểm hiện tại, khi nhu cầu sử dụng đồ tái chế hay việc tái chế phế liệu với mục đích tiết kiệm được nguồn tài nguyên khan hiếm ngày càng tăng lên nhanh chóng, đúng thời điểm này thì phế liệu sẽ được bán với giá cao hơn.

Mức giá thành chắc chắn sẽ tăng nếu như có mức nhu cầu cao và nguồn cung sản phẩm tốt. Ví dụ: nếu như nhu cầu cao hơn về kim loại cho những dự án, công trình thì giá thành có thể tăng cao lên nhiều lần và từ đó các nguồn cung cũng gia tăng nhiều lên và mức độ cạnh tranh cũng từ đó gay gắt hơn.

Không những thế, trong các tháng qua nhu cầu tiêu thụ kim loại của đơn vị ngoài nước đã giảm đi rõ rệt. Chính vì điều đó mà giá trị của nguyên liệu đã giảm rất nhiều, đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến giá thu mua sắt phế liệu bị giảm hơn và sự cạnh tranh về giá thành nhiều hơn.

2) Yếu tố phụ thuộc vào chất lượng của phế liệu sắt

gia-phe-lieu

Đa số các loại phế liệu khác nhau, những loại phế liệu hiếm chắc chắn sẽ có giá trị cao hơn. Chính vì vậy, giá phế liệu sắt có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố chất lượng này.

Các loại phế liệu phổ biến hiện nay như: chì, kẽm, đồng, niken, hợp kim, nhôm, inox, thiếc, …..vvv..sẽ có mức giá cao hơn so với các loại khác và phế liệu giấy vụn thường có mức giá thấp nhất trong các loại phế liệu hiện nay. Với cấu tạo của những loại kim loại thì chúng sẽ có mức giá thu mua khác nhau. Một vài ví dụ như đồng đỏ, đồng cáp sẽ có giá đắt nhất so với mạt đồng vàng.

3) Yếu tố phụ thuộc vào lưu lượng dự trữ của sắt thép

yeu-to-anh-huong-cua-du-tro-sat-thep

Các quốc gia như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga,,...vvv..là một trong những nước có nguồn tiêu thụ phế liệu lớn nhất trên thế giới. Nếu như các nước này có nguồn dự trữ kim loại phế liệu lớn, hoặc trong trường hợp các nước trên có khả năng tự xử lý tái chế phế liệu của mình thì họ không cần thì họ sẽ không phụ thuộc vào các nước khác. Điều này sẽ dẫn đến mức giá thành có thể không tăng cao được hoặc có thể nói là rớt giá. Ngược lại, nếu nguồn dự trữ của họ không có nhiều thì nguồn cầu của họ rất nhiều và điều này sẽ dẫn đến giá thu mua sắt phế liệu được nâng cao.

4) Yếu tố tỉ giá tiền tệ khi nhập sắt phế liệu ngoài nước

Tỷ giá tiền tệ là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới thị trường rất nhiều đến nền kinh tế của một nước. Và đối với ngành phế liệu thì nó cũng không thể nào tránh khỏi được. Nếu như giá trị tiền tệ bị thay đổi nhiều trong thời gian ngắn thì sẽ gây ra làn sóng tiêu thụ lớn trên thị trường. Sau đại dịch lớn thì tình trạng của nền kinh tế thế giới sẽ biến động liên tục, và đây là lúc giá thành của phế liệu kim loại cũng từ đó sẽ biến động theo.

5) Mức độ nhu cầu phế liệu sắt của thị trường thế giới biến động ra sao?

Giá thành trong ngành nghề thu mua phế liệu cũng phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của thị phần các nước trên toàn thế giới. Nếu các quốc gia có mức độ tiêu thụ lớn hàng năm lại đột ngột không cần nữa thì sẽ dẫn đến tình trạng ứ động, Từ đó dẫn đến giá thành bị giảm mạnh. Chi phí vận chuyển tăng do giá xăng dầu tăng hiện tại dẫn đến giá sản xuất sản phẩm sắt thép cũng tăng theo.

Tính đến ngày 6/4/2021, giá phôi thép ở mức 663 USD/tấn, tăng 30 USD/tấn với thời điểm đầu tháng 3 năm 2021 và tăng khoảng 200 USD tăng so với cùng thời điểm năm 2020, tác động làm tăng giá sắt, thép trong nước.

Tại châu Âu và Mỹ do ảnh hưởng của dịch covid-19 dẫn đến việc thiếu hụt nguồn cung cấp sắt, thép. Đồng thời, thời gian giao hàng nguyên vật liệu đầu vào cho sản xuất là nguyên nhân chính khiến giá sắt thép tăng mạnh.

6) Thị trường sắt thép trong nước như thế nào?

Cũng giống như thị trường nước ngoài, thị trường trong nước là một trong những yếu tố gần nhất ảnh hưởng đến giá thành ngành phế liệu. Việc nước ta đang có những bước phục hồi kinh tế mạnh mẽ sau đại dịch sẽ là một điểm sáng cho việc phát triển kinh tế kéo theo giá thành phế liệu tăng cao.

7) Đơn vị thu mua phế liệu sắt thép

don-vi-thu-mua-phe-lieu-sat-thep

Đây được xem là một trong những yếu tố then chốt của ngành  phế liệu. Như các thông tin cũng đã cung cấp bên trên thì việc một đơn vị, công ty thu mua sắt phế liệu lành nghề sẽ liên tục cập nhật về mức giá thay đổi giá thành của thị trường sẽ mang đến một mức giá hợp lý cũng như cao hơn so với các đơn vị khác cùng một thời điểm.

Ngoài ra, một đơn vị tốt với khả năng vận chuyển, đội ngũ nhân viên kiểm định chuyên nghiệp sẽ biết phân loại, đánh giá chính xác được chất lượng của nguồn hàng sẽ tránh được tình trạng báo giá không chính xác ảnh hưởng đến lợi ích của người bán.

Giá sắt thép trong nước liên tục điều chỉnh giảm

Chỉ trong chưa đầy hai tháng trở lại đây, giá thép trong nước đã có 7 lần điều chỉnh giảm với tổng mức khoảng 2,5 triệu tấn,  hiện đang dao động trong khoảng 16,6 đến 17 triệu tấn do giá quặng sắt liên tục lao dốc. So với mức giá tăng vọt hồi đầu năm khiến cho hàng loạt các nhà thầu thi công phải trì hoãn các dự án và gồng mình về chi phí, giá sắt thép hạ nhiệt sẽ mang lại cơ hội đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng theo kế hoạch đã được Chính phủ phê duyệt chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội trong năm 2022 = 2023 có tổng quy mô lên tới 347.000 tỷ đồng, tương đương với mức 4,2% GDP trong năm 2021.Trong đó có 16 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tính đến cuối năm nay. Trong bối cảnh giá sắt thép bắt đầu hạ nhiệt, sẽ góp phần hỗ trợ cho hoạt động đầu tư xây dựng sau khoảng thời gian gián đoạn vì dịch bệnh.

Tuy nhiên, trái với sắt thép, giá một số vật liệu xây dựng khác vẫn đang trên đà tăng mạnh. Điển hình là xi măng đã có 3 lần tăng giá kể từ đầu năm 2022 sau khi giá than đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái do nguồn cung thắt chặt.  Giá cát, bê tông cũng tăng lên khoảng 20% so với đầu tháng sau 2021 các vật liệu xây dựng khác như gạch đá cũng biến động tăng nhẹ so với năm trước. Biến động trái chiều đối với giá vật liệu xây dựng vận tạo ra thách thức lớn trong tiến trình hồi phục tăng trưởng của nước ta.

Thu mua sắt phế liệu Lộc Phát uy tín như thế nào?

thu-mua-sat-phe-lieu

Lộc  Phát  với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ an toàn, chất lượng nhất.

Lịch làm việc linh hoạt: Chúng tôi làm việc 24h/ngày kể cả chủ nhật và ngày nghỉ.

Thu mua phế liệu tận nơi: Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để thu mua phế liệu cho bạn.

Thu mua giá cao: Cam kết giá cao hơn các đối tác khác vì mình là nhà máy tái chế phế liệu.

Hoa hồng cao cho người giới thiệu: Chúng tôi chi hoa hồng cao cho các người giới thiệu.

Miễn phí vận chuyển: Bộ phận xe tải chuyên dụng giúp quá trình vận chuyển nhanh hơn.

Hi vọng các yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu bên trên mà chúng tôi cung cấp cấp bên sẽ giúp quý khách có được những biện pháp tốt nhất cho mình tránh đi những tình trạng không mong muốn.

Các sản phẩm mà Lộc Phát đang thu mua phế liệu cao hơn đơn vị khác 35% gồm có:

Quy trình thu mua phế liệu Sắt Thép như thế nào?

Bước 1: Nhân viên tư vấn của Lộc Phát chúng tôi luôn trực hotline 24/24, vì thế bất cứ khi nào bạn cần đều sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn về việc thu mua phế liệu Sắt , nhân viên của Lộc Phát sẽ chuyển thông tin đó cho bộ phận thu mua phế liệu. Các nhân viên của Lộc Phát chúng tôi sẽ đến tận công ty, xí nghiệp làm việc với bạn chỉ trong vòng 20 phút sau khi trao đổi.

Bước 2: Nhân viên của Lộc Phát sẽ đến thẩm định và tiến hành giá phế liệu cho bạn. Nhân viên của Lộc Phát chúng tôi là những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thu mua phế liệu, đảm bảo luôn đưa ra những đánh giá chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi Phế Liệu Lộc Phát chúng tôi thẩm định giá phế liệu xong, Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua phế liệu phù hợp với từng loại phế liệu (cam kết giá chúng tôi đưa ra cao hơn các đơn vị khác 35%). Khách hàng sẽ có thời gian xem xét và bàn bạc lại, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành ký kết hợp hợp đồng thu mua phế liệu ( Lộc Phát có thể ký hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo thỏa thuận với công ty). Hợp đồng thu mua phế liệu sẽ do Lộc Phát chuẩn bị và gửi khách hàng xem trước.

Bước 4: Khi giao dịch xong Lộc Phát chúng tôi sẽ cử đội thu gom phế liệu đến tận nhà hoặc công ty, xí nghiệp thu gom phế liệu nhanh chóng cho bạn ngay lập tức. Với trang bị xe tải chuyên dụng cỡ lớn, sẵn sàng vận chuyển phế liệu sắt, thép, đồng, nhôm, inox, giấy, sắt công trình….vvv…dù cồng kềnh hay số lượng lớn như thế nào. Không mất quá nhiều thời gian, Lộc Phát chúng tôi dọn dẹp kho bãi sạch sẽ, nhanh chóng nhất, trả lại cho bạn, công ty, xí nghiệp, hộ gia đình một mặt bằng, nhà kho, nhà xưởng thông thoáng, gọn gàng để quý công ty thoải mái không gian rộng rãi phục vụ sản xuất.

Bước 5: Lộc Phát thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ( tùy theo yêu cầu của quý công ty ) Nhưng trước khi đến công ty bạn lấy hàng Lộc Phát luôn ưu tiên chuẩn bị tiền mặt mang theo cho quý khách hàng. Chỉ trong thời gian rất ngắn thôi giao dịch, thanh toán sẽ hoàn tất.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn thành công việc thu mua phế liệu Sắt Thép, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Lộc Phát sẽ lấy ý kiến để trau dồi và phát triển dịch vụ thu mua phế liệu của mình tốt hơn nữa, không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng suốt nhiều năm qua.

Quy trình thu mua phế liệu của Công ty thu mua phế liệu Lộc Phát cam kết thực hiện đúng những điều khoản trong hợp đồng đã ký trước đó, tôn trọng khách hàng với mức cao nhất, sẵn sàng bồi thường những thiệt hại nếu có vi phạm hợp đồng.

Các câu hỏi khách hàng thường gặp khi bán phế liệu Sắt?

cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-khach-hang-ban-phe-lieu

Các câu hỏi thường gặp khi khách hàng bán phế liệu cho Lộc Phát (phelieulocphat.net).

1. Giá phế liệu Sắt hôm nay bao nhiêu?

=>>>Giá phế liệu Sắt đặc hôm nay dao động từ 8.000 đồng đến 19.000 đồng/kg.

2. Giá phế liệu sắt công trình hôm nay bao nhiêu?

=>>>Giá phế liệu sắt công trình hôm nay dao động từ 9.000 đồng đến 18.000 đồng/kg.

3. Tôi có được nhận hoa hồng khi giới thiệu thanh lý sắt phế liệu không?

=>>>Có Hoa hồng dành cho người giới thiệu từ 6 đến 100 triệu đồng. Tùy thuộc vào phế liệu sắt thanh lý mà hoa hồng quý khách nhận được sẽ cao hay thấp. Liên hệ với Phế Liệu Lộc Phát qua zalo để trao đổi thêm mà hoa hồng quý khách mong muốn bạn nhé!

5.Công ty Lộc Phát có thu mua phế liệu sắt tận nơi không?

=>>>Tùy theo vào vị trí của công ty quý khách mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất. Phế Liệu Lộc Phát cam kết hỗ trợ quý khách hàng thanh lý phế liệu sắt một cách tốt nhất.

6.Ngoài mặt hàng đồng phế liệu Lộc Phát có chi hoa hồng các mặt hàng như sắt, thép, nhôm, inox, hợp kim, kẽm, phế liệu công trình, giấy, thiếc, chì không?

=>>>Tất nhiên là có không chỉ mặt hàng phế liệu đồng mà Lộc Phát có chi hoa hồng cao cho các mặt hàng còn lại. Bạn liên hệ qua Hotline: 0901 294 678 (có Zalo) để thỏa thuận hoa hồng mình mong muốn.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT

CÂN ĐO UY TÍN = GIÁ CAO = THU MUA HÀNG NHANH = THANH TOÁN LIỀN TAY

Địa chỉ:1)24/78A, Ấp Tân Long, P.Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

TPHCM:2) KP7, QL 1A, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TPHCM.

LONG AN:3) 19B/2 Ấp Xóm Cống, TT Bến Lức, Long An.

TIỀN GIANG:4) Ấp 1, Xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang.

ĐỒNG NAI:5) Xã Suối Cao, H.Xuân Lộc, Đồng Nai.

VŨNG TÀU:6) Đường 2/9, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu.

TÂY NINH:7) Quốc Lộ 22, Thị Trấn Gò Dầu, H. Gò Dầu, T. Tây Ninh.

CẦN THƠ:8) Đ. Đặng Văn Đầy, P. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

HÀ NỘI:9) Đ. Âu Cơ, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0901 294 678 (A Phát) Có Zalo.

Website: https://phelieulocphat.net/.

Email: trunghoaphelieu1985@gmail.com

Lộc Phát luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời điểm dịch COVID-19. Hàng tuần, các cán bộ, công nhân viên của công ty Lộc Phát đều được xét nghiệm covid-19 định kỳ. Trước khi vào công ty quý khách để thu mua phế liệu tại các tỉnh thành như: Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Hà Nội, Bình Phước, Cần Thơ, Tiền Giang…vvv… và Toàn Quốc. Lộc Phát chúng tôi sẽ cung cấp trước giấy xét nghiệm âm tính để quý khách hàng yên tâm.

Cảm ơn những lời góp ý chân thành từ quý khách hàng. Lộc Phát chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng thân yêu một chất lượng phục vụ tốt nhất.

Những phản hồi mới nhất từ khách hàng đã hợp tác bán phế liệu cho Lộc Phát trong thời gian qua.

Hàng tháng công ty chúng tôi thanh lý rất nhiều phế liệu đồng, nhôm . Nên cần tìm một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín và giá cao. Phế Liệu Lộc Phát là đơn vị có năng lực đầy đủ để chúng tôi hợp tác lâu dài.

  TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

ĐỊA CHỈ THU MUA PHẾ LIỆU QUẬN BÌNH THẠNH GIÁ TỐT = ❎HOA HỒNG LỚN❎

Thu mua phế liệu quận Bình Thạnh giá cao bởi Phế liệu Lộc Phát.net đơn vị thu mua phế liệu hàng đầu TPHCM = Bình Dương và địa...
Đăng ngày 11/07/2023
© COPYRIGHT 2023- THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT
Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát
Giá thu mua phế liệu Sắt,Đồng,Nhôm,Nhựa (MỚI) Lộc Phát
Chat Facebook với chúng tôi
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
DMCA.com Protection Status