THU MUA PHẾ LIỆU LỘC PHÁT

HỖ TRỢ TƯ VẤN
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)
thu-mua-phe-lieu-cac-loai-gia-cao-nhat
THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI GIÁ CAO NHẤT
Chúng tôi mang đến mức giá thu mua phế liệu cao nhất
thu-mua-tan-noi
THU MUA TẬN NƠI
Xe vận tải của công ty đến thu mua phế liệu tận nơi
phuong-cham-lam-viec
PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC
Tận tình, Uy tín, Chất lượng
dan-dau-tai-mien-nam
DẪN ĐẦU TẠI MIỀN NAM
Thu mua phế liệu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...

blushLiên hệ: 0901.294.678 (Mr Phát)blush
Thu mua toàn khu vực miền nam, miền tây 
Thu mua phế liệu sắt, thép, đồng, nhôm, Inox giá cao nhất yes yes
Chúng tôi luôn có chính sách hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu mailmail

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Công ty TNHH Phế Liệu Lộc Phát là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực miền nam, đặc biệt là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... Chúng tôi rất hân hạnh được làm đối tác thu mua phế liệu lâu dài của quý khách. Chúc quý khách hàng sức khỏe & thành đạt !  

GIỚI THIỆU
Tổng thống Barack Obama và bà Aung San Suu Kyi (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Barack Obama và bà Aung San Suu Kyi (Ảnh: Reuters)

Tổng thống Barack Obama thông báo quyết định dỡ bỏ các lệnh trừng phạt nhằm vào Myanmar bằng cách chấm dứt một sắc lệnh khẩn cấp, trong đó coi các chính sách của chính quyền quân sự cũ của Myanmar là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia Mỹ.

“Tôi nhận thấy rằng tình trạng gây đe dọa cho an ninh quốc gia của Mỹ đã thay đổi đáng kể nhờ những tiến bộ vững chắc của Myanmar trong việc thúc đẩy dân chủ, trong đó có cuộc bầu cử lịch sử hồi tháng 11/2015”, Tổng thống Obama nêu rõ trong bức thư gửi Chủ tịch Thượng viện và Hạ viện Mỹ, theo Reuters.

Cũng trong ngày hôm qua, Bộ Tài chính Mỹ cho biết dựa trên quyết định của Nhà Trắng, Văn phòng Kiểm soát tài sản nước ngoài của bộ này cũng dỡ bỏ các lệnh trừng phạt kinh tế và tài chính đối với Myanmar.

Quyết định chính thức dỡ bỏ lệnh trừng phạt nhằm vào quốc gia Đông Nam Á của Tổng thống Obama được đưa ra một tháng sau cuộc gặp lịch sử giữa nhà lãnh đạo Mỹ và Cố vấn Nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi tại Nhà Trắng. Đây là chuyến thăm Mỹ đầu tiên của bà Aung San Suu Kyi từ sau khi đảng Liên minh Quốc gia vì dân chủ (NLD) giành thắng lợi trong cuộc bầu cử ở Myanmar vào năm ngoái.

Trong cuộc gặp với bà Suu Kyi, ông Obama thông báo Mỹ sẽ đưa Myanmar trở lại danh sách các nước được hưởng Hệ thống ưu đãi phổ quát (GSP). Đây là chính sách miễn thuế đối với hàng hóa từ các nước nghèo và các nước đang phát triển nhập khẩu vào Mỹ. Trước đó, Washington đã loại Myanmar ra khỏi các cơ chế ưu đãi của GSP vào năm 1989 sau khi chính quyền quân sự Myanmar trấn áp các cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ tại nước này.

Tổng thống Obama cho rằng việc đưa Myanmar trở lại GSP, kết hợp với quyết định gỡ bỏ lệnh trừng phạt sẽ khuyến khích các doanh nghiệp và các tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ tăng cường đầu tư tại quốc gia Đông Nam Á này. Nhà lãnh đạo Mỹ cũng bày tỏ hy vọng Myanmar sẽ ngày càng trở thành một đối tác dân chủ và thịnh vượng của Mỹ trong khu vực.

  TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU CHì MỚI NHẤT 2020 =THU MUA CHÌ PHẾ LIỆU CAO HƠN 30% SO VỚI ĐƠN VỊ KHÁC

1KG CHÌ GIÁ BAO NHIÊU? GIÁ CHÌ PHẾ LIỆU BAO NHIÊU 1KG? 【20/10/2020】 https://phelieulocphat.net/. Bảng giá chì phế liệu hôm nay? giá kim...
Đăng ngày 18/10/2020
© COPYRIGHT 2020- THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO LỘC PHÁT
THU MUA PHẾ LIỆU LỘC PHÁT
THU MUA PHẾ LIỆU LỘC PHÁT
Chat Facebook với chúng tôi
0901 294 678 (A.PHÁT) 094 777 8939 (A.Trung)